Cs1: 58 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội Cs2: 610 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Email: nhakhoatimesmile@gmail.com
Hotline hoạt động 24/07 ( Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Ứng dụng công nghệ Smile Design trong việc bọc răng sứ toàn hàm

Răng sứ thẩm mỹ toàn hàm tại Timesmile – Ứng dụng công nghệ Smile Design tiên tiến, hoàn thiện.

Khoảng 2-3 năm gần đây ở Việt Nam nở rộ trào lưu làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm. Đây dường như là cứu cánh cho những hàm răng kém thẩm mỹ về màu sắc, hình thể. Đôi khi, nó còn tạo ra bước ngoặt, thay đổi cuộc đời của một con người và là phương pháp làm đẹp tuyệt vời của vô số những người có yêu cầu cao về thẩm mỹ nụ cười


Tuy nhiên, sự thất bại trong việc làm răng thẩm mỹ không hề ít ở trên toàn quốc. Đâu đó vẫn có những lời than thở rằng đau, rằng viêm lợi, rằng vỡ nhiều răng… Nguyên nhân của điều này cũng là tổng hợp của nhiều yếu tố trong đó có:
- Người bác sỹ làm răng thẩm mỹ không có kinh nghiệm, không có kiến thức sâu sắc về làm răng thẩm mỹ, cho rằng chỉ cần đẹp mà quên mất hoặc không biết một điều rằng, chỉ đẹp mà không đảm bảo các chỉ số về chức năng thì cái đẹp không thể bền vững và sẽ tạo ra rất nhiều cảm giác khó chịu cho khách hàng.
- Bác sỹ có kinh nghiệm để làm ra hàm răng vững khỏe nhưng không có kiến thức về các tỉ lệ vàng trên răng, tương quan răng với khuôn mặt nói chung nên không thể tạo ra một hàm răng, một nụ cười đẹp hoàn hảo.
- Khách hàng chọn những sản phẩm giá rẻ, nguồn gốc không rõ ràng tại những cơ sở không đủ điều kiện pháp lý và chứng nhận hành nghề.
- Kỹ thuật viên tại xưởng làm răng không đủ kiến thức và kinh nghiệm để tạo ra những cái răng đẹp theo những tỉ lệ tiêu chuẩn, chất lượng mà vẫn tự nhiên .


Ý thức sâu sắc được nhu cầu làm đẹp của khách hàng và trách nhiệm làm đẹp an toàn, lâu dài cho khách hàng, đội ngũ bác sỹ tại nha khoa Timesmile ứng dụng công nghệ SMILE DESIGN đã được áp dụng tại các nước tiên tiến để tạo ra hàm răng mới vừa đẹp rạng ngời vừa đảm bảo ăn nhai tự nhiên gần nhất với răng thật.

CÔNG NGHỆ SMILE DESIGN

Nếu năm 2015-2016 được nhắc đến như mốc đánh dấu sự phát triển rầm rộ của răng sứ thẩm mỹ toàn hàm thì năm 2017 là kỷ nguyên của Smile Design, công nghệ làm răng sứ toàn hàm một cách toàn diện tại Việt Nam.

Toàn diện: Đây là công nghệ ứng dụng các nghiên cứu đã thành công về các chỉ số vàng, các mẫu hình thẩm mỹ lý tưởng về cả thẩm mỹ, chức năng và độ bền của  răng, mô mềm lợi, môi, mặt để tạo ra một nụ cười hoàn hảo.
     
Chính xác: Từ những con số lý tưởng đó, các bác sỹ đưa lên phần mềm thiết kế trên ảnh của khách hàng đã được chụp tại phòng khám từ trước để thiết kế ra hàm răng sao cho đúng chuẩn nhất và phù hợp với từng khuôn mặt nhất.

    
Ảnh thiết kế trên phần mềm trên từng răng để đạt chỉ số thẩm mỹ tối ưu.

Khách hàng được tiên đoán và lựa chọn kết quả thẩm mỹ: Từ thiết kế trên máy tính, kỹ thuật viên sẽ tỉa răng bằng sáp giống y như thiết kế để nghiên cứu về hình thể, chức năng đã tốt  và hài hòa chưa. Khi mọi tiêu chuẩn đã đạt rồi, từ mẫu sáp này sẽ làm ra hàm răng giả định giống hệt răng thật cuối cùng lắp lên miệng khách hàng để khách hàng xem xét, đánh giá, đưa ra cảm nhận và ý kiến chinh sửa cho đến khi ưng ý của họ thì labo răng sứ sẽ làm ra những chiếc răng sứ giống như hàm răng họ đã chỉnh sửa theo ý mình.
     
Hàm giả định trước khi làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm.

Bảo hành trọn đời: Với sự thiết kế và chế tác răng sứ độc quyền bởi chính êkíp tại nha khoa Timesmile, khách hàng sẽ được nhận chế độ bảo hành trọn đời. Đây là một sự minh chứng rõ ràng nhất  cho sự cam kết về chất lượng răng sứ độc quyền của phòng khám và labo chúng tôi mà chưa phòng khám răng chuyên nghiệp nào có được. Và đây cũng là niềm tự hào và hãnh diện của toàn bộ tập thể nha khoa Timesmile.   


Với những tiêu chí trên, chúng tôi tự tin là nơi để khách hàng an tâm gửi gắm niềm tin, hy vọng  vào một nu cười thật đẹp mà vẫn phù hợp, hài hòa tự nhiên với từng khuôn mặt.

Bài viết liên quan
Vì sao bạn nên chọn bọc răng sứ thẩm mỹ toàn hàm?
Răng sứ thẩm mỹ cho màu răng trắng đều tự nhiên, bền chắc theo thời gian giúp che lấp ...
Những kỹ thuật ấn tượng của quy trình làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm
Hàm sáp Wax up là một hàm răng giả định được làm bằng sáp giống nhất với thiết kế cuối ...
Những kỹ thuật ấn tượng của quy trình làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm (P2)
Như ở bài viết về Wax up chúng tôi đã trình bày ở phần 1 của bài “Những kỹ thuật ...
Veneer sứ – Miếng dán thẩm mỹ, giải pháp làm đẹp an toàn tuyệt vời cho hàm răng
Veneer là một miếng dán bằng sứ được thiết kế để dán lên bề mặt răng nhằm cải thiện về ...

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐẶT LỊCH KHÁM