Cs1: 58 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội Cs2: 610 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Email: nhakhoatimesmile@gmail.com
Hotline hoạt động 24/07 ( Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Trồng răng bằng phương pháp implant – Phục hồi răng tốt nhất

Trồng răng bằng phương pháp implant là giải pháp phục hồi răng mất do gãy, rụng răng dù là 1 – 2 chiếc răng hay bị mất răng toàn hàm. Đây được xem là phương pháp cấy ghép răng hoàn hảo nhất hiện nay, giúp bạn có hàm răng vẹn nguyên như ban đầu mà không bị ảnh hưởng đến khả năng ăn nhai, tính thẩm mỹ cao, ngăn ngừa sự tiêu xương do mất răng, giúp xương hàm khỏe mạnh, có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm, phù hợp sinh lý tự nhiên, không gây hại với sức khỏe cơ thể.


Kỹ thuật trồng răng implant  thực hiện theo quy trình riêng, phải được bác sĩ khám tổng quát và thực hiện các bước kiểm tra xét nghiệm cần thiết. Khi trồng răng, bác sĩ sẽ đặt trục implant trực tiếp vào xương hàm vùng mất răng, sau đó phục hình sứ cho răng bị mất. Thời gian cấy trụ chỉ mất tầm 15 – 20 phút.  Trụ implant giống như một chân răng thực thụ, giúp bạn ăn nhai tốt và độ thẩm mỹ cao. Sau khoảng 1 – 6 tháng tích hợp xương, răng sứ sẽ được lắp cố định vào trụ chân răng giúp bạn có hàm răng đều, đẹp như bình thường. Sau khi trồng răng implant, nếu chỉ cấy ghép đơn lẻ thì bạn có thể ăn uống và làm việc bình thường, với trường hợp  cấy nhiều trụ implant, người bệnh cần 2 – 3 ngày nghỉ dưỡng.

Ưu điểm của phương pháp ghép răng implant  là tính thẩm mỹ cao, phục hồi chức năng nhai tốt, không ảnh hưởng đến sức khỏe và bị ảnh hưởng về sau. Tuy nhiên chi phí trồng răng implant cao hơn so với phục hình răng sứ do đòi hỏi điều kiện kỹ thuật phức tạp.

Bảng giá cấy ghép răng implant bao nhiêu, chất lượng như nào là yếu tố băn khoăn hàng đầu với những người có ý định sử dụng phương pháp này.  Chi phí việc cấy ghép răng phụ thuộc vào từng trụ implant và số lượng implant cho răng. Ngoài ra công nghệ được sử dụng cần được quan tâm  hàng đầu, việc lựa chọn công nghệ giá rẻ đôi khi đi kèm với chất lượng kém, dẫn đến tiền mất tật mang, không đạt hiệu quả như ý muốn. Bạn nên lựa chọn những trung tâm nha khoa uy tín  để được bác sĩ khám và tư vấn chính xác giá dịch vụ phù hợp với tình trạng răng của mỗi người.

Dù là phương pháp an toàn, hiệu quả nhưng vẫn có một số trường hợp bác sĩ khuyến cáo không được trồng răng bằng cấy ghép Implant như trẻ dưới 16 tuổi, người mắc bệnh về tim mạch, suy thận, ung thư, người có xương không đủ đầy…Vì vậy trước khi quyết định thực hiện phương pháp này, bạn nên đến khám và thực hiện theo gợi ý của bác sĩ.
Bài viết liên quan

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐẶT LỊCH KHÁM