Cs1: 58 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội Cs2: 610 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Email: nhakhoatimesmile@gmail.com
Hotline hoạt động 24/07 ( Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)

Timesmile tổ chức buổi khám sức khỏe từ thiện tại trường mầm non TOTOCHAN

Liên đoàn Nha khoa Quốc tế FDI  cảnh báo Việt Nam là một trong những nước có tỷ lệ sâu răng cao nhất thế giới. Theo một số nghiên cứu trong nước, con số này còn đạt tới trên 90%.Vậy nên kiểm soát bệnh sâu răng đang là vấn đề của nền Y tế nói chung và ngành Nha khoa nói riêng.

Trong năm 2016, Nha khoa TimeSmile đã tổ chức được những buổi khám từ thiện, nhằm phát huy được sứ mệnh của Nha khoa, đồng thời góp sức vào chiến lược chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cống hiến sức mình cho xã hội.

Tiêu biểu phải kể đến chương trình khám từ thiện cho trường mầm non Totochan .Vào ngày 29/8/2016  Nha khoa TimeSmile đã phối hợp với trường mầm non Totochan địa chỉ tại số 67 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức khám và tư vấn răng miệng, điều trị miễn phí cho các cháu nhỏ từ 3 đến 5 tuổi đang theo học tại trường . Mục tiêu mà Nha khoa TimeSmile hướng đến đó là sau khi khám và điều trị sẽ  loại bỏ  hoàn toàn bệnh sâu răng cho toàn bộ học sinh, giáo viên và cán bộ công nhân viên của trường mầm non Totochan. Ngoài ra còn theo dõi, kiểm soát những bệnh khác về răng miệng ngoài sâu răng.
 
Đội ngũ của nha khoa TimeSmile và cộng sự gồm 4 bác sĩ cùng các phụ tá và nhân viên văn phòng, tiếp tân, kỹ thuật viên labo… đã nhiệt tình tham gia chương trình. Kết quả sau 1 ngày làm việc đã thực hiện thăm khám và điều trị cho hơn 100 cháu nhỏ. Mặc dù về mặt vật chất chưa thật nhiều nhưng về mặt tinh thần đó là tấm lòng của toàn thể BS và nhân viên Nha Khoa TimeSmile và cộng sự đồng sức lại. Buổi khám từ thiện đã diễn ra tốt đẹp và thuận lợi với sự giúp đỡ của các giáo viên và cán bộ trường mầm non Totochan. Cùng với sự nhẹ nhàng và ân cần của đội ngũ bác sĩ và y tá, các em nhỏ đã rất hợp tác trong quá trình thăm khám và điều trị để đạt được kết quả tốt nhất

Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám từ thiện do Timesmile tổ chức:

Bài viết liên quan
Hội thảo về Chỉnh Nha bằng Khay Trong Suốt - CA Clear Aligner
Vào ngày Chủ Nhật ngày 23.09.2018 tới đây, Hệ thống Nha Khoa TimeSmile sẽ tổ chức buổi ...
Chương trình ưu đãi đặc biệt  tại cơ sở 610 Minh Khai- Hai Bà Trưng - Hà Nội
Chào hè năm 2018, hệ thống Nha Khoa TimeSmile triển khai chương trình ưu đãi cực lớn tại cơ ...
Timesmile đồng hành cùng nụ cười trẻ thơ
Nha khoa TimeSmile không ngừng tổ chức các hoạt động từ thiện thiết thực, bổ ích nhằm góp sức ...
Timesmile đồng hành cùng chương trình Vòng tay yêu thương
hệ thống Nha khoa Timesmile đã cùng với Cung văn hóa thiếu nhi Hà nội và nhiều tổ chức khác ...
Thư ngỏ về buổi hoạt động khám từ thiện cho trẻ em tự kỉ
Chúng tôi, những thành viên của Hệ thống Nha Khoa Timesmile có mặt tại Cung Thiếu Nhi ngày hôm ...

bài viết mới nhất

Kết nối Facebook

ĐẶT LỊCH KHÁM