Cs1: 58 Hoàng Hoa Thám - Hà Nội Cs2: 610 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội Email: nhakhoatimesmile@gmail.com
Hotline hoạt động 24/07 ( Kể cả thứ 7 và Chủ Nhật)
Được thành lập từ đầu năm 2004, Nha Khoa TIMESMILE đạt được nhiều thành tựu với hơn 10 năm kinh nghiệm và uy tín trong điều trị Nha khoa. Dưới đây là các lý do tại sao bạn nên chọn Nha Khoa TIMESMILE.

1. BÁC SỸ RĂNG HÀM MẶT LÀ NHỮNG CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU

Đội ngũ bác sỹ làm việc tại Timesmile 100%  là các bác sỹ tốt nghiệp chính quy tại trường đại học Y Hà Nội với chuyên môn dày dạn, kiến thức chuyên sâu, tu nghiệp tại nhiều quốc gia, hơn thế nữa, chúng tôi làm nghề với tâm huyết của người thầy thuốc và đặt sứ mệnh: VÌ SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG NGƯỜI VIỆT là kim chỉ nam để hành nghề. ( Mục “ Danh mục bác sỹ” và thư viện ảnh văn bằng chứng chỉ trên website).

2. TIMESMILE CAM KẾT

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ KHÔNG TỐT KHÔNG ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG. Sản phẩm do chúng tôi làm ra chỉ giao đến khách hàng khi chắc chắn rằng chúng đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ tối đa. Nếu sản phẩm chưa đạt thì dù khách hàng có thể nhận biết hay không , chúng tôi vẫn đổi sản phẩm khác đảm bảo tiêu chuẩn.

Răng sứ được thiết kế tỉ mỉ trước khi lắp lên miệng.

3. DỤNG CỤ Y YẾ TẠI TIMESMILE LÀ VÔ TRÙNG TUYỆT ĐỐI


Với quy trình vô trùng chuẩn quốc tế. Chúng tôi tâm niệm: DỤNG CỤ LÀM CHO BẢN THÂN MÌNH, CHA MẸ MÌNH NHƯ THẾ NÀO THÌ CŨNG LÀM CHO KHÁCH HÀNG Y NHƯ VẬY.

4. CHÚNG TÔI TỰ TIN

BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI cho loại sứ độc quyền do chính các kỹ thuật viên và bác sỹ của chúng tôi tạo ra với chất liệu được chọn lọc khắt khe và không ngừng tìm tòi những phương pháp và chất liệu tiên tiến hơn.

Thẻ bảo hành trọn đời

5. KHÁCH HÀNG BIẾT TRƯỚC VÀ TỰ ĐỊNH ĐOẠT KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ

KHÁCH HÀNG LÀM RĂNG SỨ THẨM MỸ CÓ THỂ BIẾT TRƯỚC VÀ TỰ ĐỊNH ĐOẠT KẾT QUẢ KHI CHƯA ĐIỀU TRỊ là một điều tự hào tại Timesmile. Với phần mềm chuyên dụng và bàn tay khéo léo của êkíp làm răng thẩm mỹ của chúng tôi, khách hàng hoàn toàn có thể nhìn thấy trước và cùng sửa soạn để đạt kết quả điều trị theo mong muốn của mình về hình thể, màu sắc dưới sự đảm bảo về chức năng của hàm răng.

Răng giả định trước khi làm răng sứ thẩm mỹ toàn hàm.
 
6. CAM KẾT TỐI THIỂU

Những can thiệp của chúng tôi là những CAN THIỆP TỐI THIỂU, GIẢM ĐAU VÀ HIỆU QUẢ TỐI ĐA bởi kỹ năng thuần thục của bác sỹ, thuốc men chuẩn theo từng triệu chứng và đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng ân cần, nhẹ nhàng, chuyên nghiệp.
ĐẶT LỊCH KHÁM